Tôi viết về tôi

8:25:00 PM

Hi!

Tôi đã từng không quan tâm nhiều về tác giả của một cuốn sách, miễn nội dung đọc lên thấy hay. Người ta cũng chỉ thường nhớ tên cuốn sách hơn là tác giả viết ra chúng, và bạn đọc cũng không thường chú ý tên tác giả đề dưới mỗi bài viết. Nhưng với bất cứ cây bút nào, dù nhỏ bé, mới nổi hay đã nổi tiếng, họ luôn luôn hạnh phúc khi ai đó nhắc đến tên mình kèm tên tác phẩm mà họ đã cất công sáng tác.

Các bạn đang thăm ngôi nhà mà chính mình thiết kế, xây dựng từ A đến Z, liệu có bất cứ ai bị thu hút, mê hoặc, càng lúc càng muốn tìm hiểu sâu bên trong, bên trong nữa? 

Nếu bạn là một nhà thám hiểm, nếu bạn là một gã thích sự phiêu lưu, nếu bạn là người tò mò những trải nghiệm mới hay đơn giản muốn tìm hiểu về cô chủ nhỏ của trang blog này, tại sao chúng ta không trở thành bạn của nhau nhỉ?

Blogger Trang Ps / Writer - Blogger - Reader
Facebook Instagram 
Mail: huyentrangftups@gmail.com

8 comments:

 1. Replies
  1. Cám ơn anh Hogi nhá :))) vào xem thấy cmt giật cả mình ấy :D

   Delete
 2. Hi Trang,
  Not very sure but seem like we have same ages. I can see myself a lot through your writings.
  Really really wanna talk and make friend with you!

  P/s: Minh duong nhu la mot nguoi day bap benh va mau thuan. Ban than minh cung la ke mong mo, khat khao tu do va kham pha, muon song mot cuoc doi thu vi va co chut dien cuong giong ban, nhung ban than lai co nhieu trach nhiem va rang buoc voi nghia vu, cong viec pending hien tai. Vi the, khi doc nhung bai viet cua ban, minh vua thay ban than minh trong do, lai vua cam thay tu ti va mac cam nua..
  Hien tai minh cung dang song o Sai Gon, that su hy vong co the gap duoc ban vao mot ngay nao do.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hi, nice to know you. If you need any help, you can see me sometime. Thanks!

   Delete
 3. Mãi tới hôm nay em mới mò tới bản địa của chị :)))

  ReplyDelete

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.