Học viết

2:36:00 PM
Viết lách như một cây cầu để thông qua đó, chúng ta đi sâu hơn vào chính bản chất của mình. Trước khi ta viết một điều gì, dường như luôn có một khoảng lặng nơi sự quan sát và lắng nghe trong ta bắt đầu xuất hiện và dẫn ta đến những câu chuyện và sự nhận biết.

Suốt nhiều năm qua, Trang luôn thấy viết lách là một khả năng tự tuôn chảy trong con người mình. Nhờ viết, mình đào sâu hơn - nới rộng cái thấy của mình hơn về một vấn đề, về xã hội, và chung quy lại, là chính tâm hồn. Viết lách giúp ta tự lắng lòng, tự quan sát, tự cảm nhận, tự thông suốt nội tại, vì thế mà những vết thương bên trong tự chữa lành. 

Trang muốn chia sẻ đến mọi người cách viết, cách thấy chính mình trong khi viết, và từ đó có thể viết những điều mình thấy, mình lắng nghe một cách chân thành, sáng suốt và mộc mạc. Trang không chia sẻ viết mang tính "học thuật", vì chính bản thân cũng chưa đủ khả năng đó, mà xem viết lách như một cách để chúng ta khám phá bên trong và nhận ra chính mình giữa bao thăng-trầm cuộc sống. 

Hiện tại, Trang sẽ nhận chia sẻ lớp 2 - 3 người, 8 buổi/tháng, mỗi buổi diễn ra trong vòng 90 phút. Mình sẽ hướng dẫn bạn:

+ Cách nhìn sâu vào tâm, thấy ra nguyên lý vận hành của tâm, và viết những gì bạn lắng nghe và thấy bằng một cái nhìn trong sáng. 

+ Thấy và viết về những vấn đề trong cuộc sống

+ Kể những câu chuyện thú vị để mang vào bài viết

+ Nhận xét những bài viết của bạn

Và bạn có thể chia sẻ với Trang bất cứ câu chuyện gì mà bạn còn lăn tăn để cùng nhau soi sáng. Vì thực ra, Trang muốn dùng "học viết" như một cách để chúng ta cùng kích hoạt cái thấy của mình. 

Chi phí cho mỗi tháng học viết là 1.800.000 VNĐ. 

Liên hệ đặt lịch học bằng cách nhắn tin tới Trang qua page: https://www.facebook.com/blogtrangps

Lịch học online sẽ bắt đầu vào tháng 2/2023, vào các khung giờ: 8g - 9g30, 14g - 15g30, 19g - 20g30.

Cập nhật 2/1/2023: Trong 2 ngày vừa rồi có nhiều bạn nhắn tin giữ chỗ cho lịch học. Tiêu chí ban đầu của Trang là chia sẻ 1 - 1 nhưng với tình hình này thì Trang rất khó sắp xếp thời gian. Thế nên, lớp sẽ học khoảng 2 - 3 người. Hy vọng các bạn thông cảm giúp Trang nhé! No comments:

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.