combo sách: Tìm tri kỷ, thấy tình yêu & Một ý niệm an nhiên

7:28:00 AM

Hiện tại, độc giả đã có thể đặt chung hai cuốn sách Trang viết tại link: https://tinyurl.com/combo-triky-annhien

Tuyển tập các bài viết về chánh niệm - tỉnh giác từ tác giả Trang Ps mời gọi độc giả quay về bên trong để lắng nghe và thấu hiểu chính mình. Khi mở lòng trải nghiệm và chiêm nghiệm ra sự thật cũng là lúc ta thấy tri kỷ và an nhiên không ở đâu khác ngoài lòng mình. 

𝐓𝐢̀𝐦 𝐓𝐫𝐢 𝐊𝐲̉, 𝐓𝐡𝐚̂́𝐲 𝐓𝐢̀𝐧𝐡 𝐘𝐞̂𝐮 bao gồm nhiều vấn đề phổ biến như mối quan hệ bạn bè, gia đình, yêu đương nam nữ, trải nghiệm tuổi trẻ, mất mát, tranh đấu, về khổ,.. được trình bày bằng những câu chuyện vô cùng gần gũi mà trong đó đạo Phật là kim chỉ nam để mỗi người có thể giác ngộ - giải thoát ngay trên chính hoàn cảnh riêng của mình. Lúc này, ta thấy ra sự cần thiết của việc mở lòng trải nghiệm và chiêm nghiệm, của chánh niệm – tỉnh giác đối với mỗi việc mình làm, thứ giúp ta chạm đến tự do tự tại đúng nghĩa. 

𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐘́ 𝐍𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐀𝐧 𝐍𝐡𝐢𝐞̂𝐧 không tham vọng truyền đạt những triết lý sâu xa, chỉ thiết tha chia sẻ một phong cách sống thuận theo tự nhiên và không tạo tác những điều đối nghịch, chỉ mong ai cũng vững bước trở về với chính mình, thấy ra chân tâm thanh tịnh, trong sáng vốn đã sẵn có bên trong mình. 

"Cuộc sống cứ thế xoay vần, mọi hiện tượng sinh ra rồi mất đi. Chỉ khi ta thực sự có mặt với những gì đang diễn ra bên trong mình và bên ngoài mình, ta mới có thể nhận ra quy luật vô thường ấy của vũ trụ. Chỉ khi có mặt với tâm hồn ta và cuộc đời này, sự sống của ta mới thực sự bắt đầu.” ‒ Trang Ps chia sẻ.1 comment:

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.