Sự kiện: 3 phương pháp chữa lành nội tại (4/10/2020 - Sài Gòn)

4:15:00 PM
Cuộc đời vốn dĩ là một hành trình đi sâu hơn vào chính mình, tiến hóa từ kiếp này sang kiếp khác. 

Từ trước tới nay, chưa bao giờ xảy ra một luồng sóng những người trẻ tuổi mong mỏi quay về bên trong như thời điểm hiện tại. Trong quá khứ, người ta vốn nghĩ tâm linh là cái gì đó rất xa vời, và hành trình nội tại cũng quá xa lạ với những người trẻ đang độ vươn ra khoảng không địa lý bao la. Nhưng bằng cách nào đó, “chữa lành” – “nội tại” – “tìm kiếm chính mình” đến “tâm linh” lần lượt được nhắc đi nhắc lại xuyên suốt những năm nay. 

Kiếm tiền, địa vị, thành công dường như không còn là ưu tiên số một của những người trẻ vốn phát triển sớm trí tuệ và sự khôn ngoan. Họ bắt đầu đào sâu thế giới nội tại của chính bản thân họ. Họ biết như thế nào là chánh niệm, là thiền, họ quan tâm đến Đức Phật, Đà lai Lạt ma có khi còn nhiều hơn các vị tỷ phú – hình mẫu mà người lớn luôn dạy là phải học tập noi theo. Họ bắt đầu thực hành quan sát tất thảy những cảm xúc, phản ứng, để hiểu hơn chính họ và để làm chủ chính mình trên con đường tâm linh. 

“Sống tỉnh thức là một tiến trình tự nhiên”, vì thế, không ngẫu nhiên mà chúng tôi liên tục tổ chức những sự kiện khám phá nội tại như thế này. Và sự kiện lần này “3 phương pháp chữa lành nội tại” là tổng hợp và phát triển của các sự kiện trước, tôi gọi nó là “3 trong 1”. 3 phương pháp ấy bao gồm: 

- Thực hành chánh niệm 
- Viết chữa lành 
- Thực hành yoga 

Chánh niệm đơn giản là nhận thức bản thân đang sống trong thực tại và quan sát, chấp nhận mọi vấn đề xảy ra mà không phán xét, không đánh giá hay xua đuổi. Viết chữa lành là một phương pháp mà tôi thường sử dụng để giải phóng chính mình suốt hơn một thập niên qua. Yoga là một phương pháp luyện thân tâm cổ truyền của Ấn Độ. 

Vậy thực hành chánh niệm ra sao, bắt đầu viết chữa lành và tập yoga như thế nào? Mời các bạn tham dự buổi chia sẻ (có thực hành) này để tái cân bằng bên trong mình nhé. Thời gian: 9am - 11am Chủ nhật ngày 4 tháng 10 năm 2020 

Địa điểm: Sài Gòn (sẽ cập nhật cụ thể sớm)
No comments:

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.