Sự kiện: Các quy luật tạo dựng (Đà Nẵng - 5/1/2020)

6:23:00 PM
Sau sự kiện "Trực giác - người thầy lớn nhất là tiếng nói bên trong bạn", blog trang ps giới thiệu bạn đọc chương trình chia sẻ hấp dẫn dịp năm mới 2020 mang tên "Các quy luật tạo dựng", dưới sự chủ trì của tác giả Nguyễn Hồng Huấn.

Câu nói "Khi bạn mong muốn điều gì, cả vũ trụ sẽ hiệp lực giúp bạn đạt được điều đó" trong cuốn sách nổi tiếng "Nhà giả kim" của Paulo Coelho bấy lâu nay vẫn luôn mê hoặc chúng ta. Luật hấp dẫn có thật sự tồn tại và nó diễn ra như thế nào?

Marcus Aurelinus nhấn mạnh quan điểm về Luật ý định thông qua câu nói: "Vũ trụ luôn thay đổi, cuộc sống của chúng ta do chính suy nghĩ của chúng ta tạo nên."

Và ông bà ta thì vẫn luôn dạy con cháu của mình rằng: "Gieo nhân nào, gặt quả nấy." Ý ám chỉ luật nhân - quả trong cuộc sống hàng ngày.

Để rồi trên đường đời, khi trải nghiệm đó đây, ta bắt đầu ngộ ra chân lý: "Khi cho đi cũng là lúc chúng ta nhận lại." Ai ai mà chẳng biết quy luật cho - nhận, nhưng mấy người áp dụng nó thành công?

Một ai đó đã nói với tôi như thế này: "Khi hiểu quy luật vận hành của vũ trụ, em sẽ sống vô cùng đơn giản và hạnh phúc." Tôi tin vậy.

Nếu bạn chưa thấu rõ 4 quy luật trên vận hành ra sao, và quan trọng hơn, áp dụng nó như thế nào trong thực tiễn, hãy tham gia sự kiện "Các quy luật tạo dựng" vào sáng Chủ nhật ngày 05/01/2020 nhé.

Link đăng ký: https://forms.gle/FEv6aWG2zoprKgRj8

Link Facebook: https://www.facebook.com/events/503739553818864/

Thời gian: 8h30 – 11h30, Chủ Nhật, Ngày 05 tháng 01 năm 2020

Địa điểm: Trung Nguyên Legend Café, 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng

Diễn giả: Nguyễn Hồng Huấn - Tác giả cuốn sách “Biết chính mình”

Vé vào cửa: miễn phí (chỉ cần order nước uống)

Hẹn gặp các bạn nhé!


No comments:

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.