Sự kiện: Hậu Gap Year - Đi đâu, làm gì? (Sài Gòn)

Một sự kiện dành tặng những nhà "chênh vênh" học của chúng ta, những người cất công tìm ra đường đi lối bước riêng cho mình nhưng vẫn chưa thoát ra khỏi danh hiệu bất đắc dĩ trên.
Sau 1.5 năm kể từ khi sự kiện gap year đầu tiên được tổ chức ở Sài Gòn, mình trở lại với mong muốn gặp gỡ nhiều bạn bè, anh chị quan tâm tới những trải nghiệm vui thú trong đường đời để đến và chia sẻ cởi mở trong buổi trò chuyện.


Ở các sự kiện trước, chúng ta đã bàn đến các khía cạnh liên quan đến gap year, cụ thể là gap year sẽ làm những gì, nhưng chưa mấy ai bàn đến "hậu gap year". Thật lòng mà nói, dù giai đoạn nào, trước, giữa hay sau thì chúng ta đều có thể gặp trở ngại, và đôi chút chông chênh. Mình sẽ làm gì tiếp theo? Người đang học thì tự hỏi có nên quay lại trường hay bỏ học, người đang đi làm thì tự hỏi có nên khởi sự bằng một con đường sự nghiệp nào đó khác đi? Muôn vàn lo lắng và mâu thuẫn vờn qua vờn lại trong tâm trí.


Gap year cũng không dành riêng cho lứa tuổi học sinh, sinh viên vì thậm chí, cả người đi làm cũng đang thực hiện những "break" khá dài hơi. Họ du lịch, họ học một kỹ năng mới, họ thiền định, hay thậm chí đến một nơi nào đó và tận hưởng những ngày tháng đọc sách không ngừng nghỉ. Chẳng có cỗ máy nào có thể xay từ ngày này qua tháng khác mà không hư hỏng, huống chi đây là cỗ máy của loài người.


Chương trình được tổ chức vào:


Thời gian: 9:00 AM - 11:00 AM Ngày: 20/07/2019Địa điểm: sẽ được cập nhật sớmPhí vào cửa: Một tách cà phê sáng cho tâm hồn khoan khoái
Link đăng ký: https://forms.gle/jASGmyuNH2RtsgBj9

Link sự kiện trên Facebook: https://www.facebook.com/events/366134244104819/

(Các bạn vui lòng đăng ký sớm vì mình sẽ khóa link ngay sau khi đủ số lượng)

No comments:

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.