trường năng lượng

Một buổi sáng với người anh – nghệ sĩ Nguyễn Quốc Dân, nghe những câu chuyện thú vị và thực hành kỳ bí về trường năng lượng và lòng tin. 

Ngồi ở quán café Tôn Cũ do anh thiết kế, anh Dân bảo: Trang, em tin không, anh có thể điều khiển sợi dây chuyền trên cổ anh chuyển động theo ý định bên trong anh. Khoa học đó nghe, không đùa đâu. 

Rồi anh lấy sợi dây chuyền trên cổ dài khoảng 30 – 40cm mà anh lượm được từ đống phế thải, gắn nó với một cục sạc. Anh cầm đầu sợi dây, và hít vào một hơi, thả lỏng tâm thức và bắt đầu niệm thần chú: quay theo chiều kim đồng hồ. 

Mình miệng và mắt chữ O, bảo: Trời ơi, ghê quá anh ơi! 

Một lát sau, anh tiếp tục niệm thần chú: Dừng lại và quay ngược chiều kim đồng hồ. Mình bắt đầu miệng chữ O: “Trời ơi, anh ơi, sao ghê quá vậy anh ơi!!!” 

Anh bảo: Đó là trường năng lượng và thể hiện lòng tin của em có thực sự tuyệt đối hay không. Anh ngồi xuống kế cạnh, mình tò mò quá, bèn bảo: Anh ơi, cho em thử nhé. 

Anh bảo: Hãy tập trung và đừng suy nghĩ gì. 

Mình cũng hít một hơi thật sâu, cầm sợi dây trên tay, nhắm mắt niệm thần chú: Quay theo chiều kim đồng hồ. “Wow, thật bất ngờ, nó quay theo chiều kim đồng hồ thật.” Và khi mình niệm thần chú bảo nó quay nhanh hơn, và sợi dây quay nhanh hơn thật. Mình bắt đầu bảo nó quay ngược chiều kim đồng hồ, nó cũng nghe theo mình luôn. 

Anh Dân nhìn mình bất ngờ: Trang ơi, em cũng quái lắm em, năng lượng của em vậy là kinh lắm đó. Mà đây là sợi dây chuyền của anh đó nghe, khi em dùng đồ vật của em, thì em còn cảm nhận nó rõ hơn thế nữa. Mà mình dùng cái này, mình sẽ biết được lòng tin của người này ra sao, năng lượng của người đó như thế nào. Có người, khi năng lượng bên trong họ thấp, họ không thể điều khiển được sợi dây di chuyển như họ nghĩ. Hoặc họ có quá nhiều hồ nghi, và thế mọi thứ cũng không theo như ý họ. Khi em điều khiển được sợi dây chuyền của anh, điều đó có nghĩa là em tin tưởng anh và em dám dấn thân để biết nó chứ không hề nghi hoặc. 

Rồi anh thêm: Nếu trong cuộc sống em có một lòng tin nhất định vào điều gì đó em chọn, con đường em đi sẽ thống nhất. Điều anh nói rất đồng điệu với mình, chúng ta là những gì chúng ta tin. 

Từ trước đến nay, mọi thứ xảy đến với mình theo cách đó. Mình tin mọi thứ xảy đến với bản thân, dù bắt nguồn từ nhân quả nào đó, nhưng đều tốt đẹp cả thôi. Nếu ta nhìn cuộc sống với một tâm thức mở, thì ta sẽ không có điều kiện để bản thân rơi vào trạng thái mắc kẹt. 

Ngồi trò chuyện với người anh Nguyễn Quốc Dân, như mọi lần, đều mới mẻ, kỳ dị và thân tình.

Hình anh Dân chụp cho


No comments:

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.