love, passion, obsession

"Tình yêu là si mê, là sự ám ảnh, là một ai đó mà con không thể sống mà không có họ. Ta nói về việc hãy yêu say đắm, một ai đó mà con có thể yêu điên dại và anh ta cũng yêu con như thế. Làm sao để tìm anh ta ư? Tốt thôi, hãy quên tâm trí kia và lắng nghe con tim mình, chứ không nghe bất cứ trái tim ai hết. Sống không tình yêu là cuộc sống vô nghĩa. Sống trong đời mà thiếu tình yêu đích thực là con chưa thật sự sống. Nhưng con phải nỗ lực, vì nếu con không nỗ lực, con không thực sự sống,… Hãy mở toang trái tim mình, ai biết được tiếng sét ái tình sẽ đến…" - Meet Joe Black


Nếu bạn hỏi tôi như thế nào là một tình yêu thực sự,… 


Là yêu một ai đó và ta không ngừng nhớ về họ khi xa họ. Khi xa họ, ta phải nỗ lực sống hơn bình thường, nỗ lực sống tốt vì ta biết sống tốt là tốt cho ta, cho họ và cho tình yêu ấy, tóm lại, cho chúng ta, cho tình yêu chúng ta.


Là yêu một ai đó mà ta luôn muốn mang lại sự tự do và hạnh phúc cho họ, hạnh phúc và sự tự do của họ là tất cả, và ta sẵn sàng hy sinh bản thân mình để họ tự do và hạnh phúc. Ta sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì họ, ta không còn ích kỷ trong mối quan hệ ấy nữa. Vì nếu họ không tự do và hạnh phúc thì ta không tự do hạnh phúc được.


Là khi nỗi buồn của họ là nỗi buồn của ta, niềm vui của họ là niềm vui của ta, họ cảm nhận ra sao, ta bỗng cảm nhận như thế mà không biết lý do. Có lẽ đó là sự đồng cảm, vì hai trái tim giờ đây là một.


Là yêu một ai đó và ta sẵn sàng hoàn thiện mình, hoàn thiện mình tức là đang hoàn thiện tình yêu ấy.


Là yêu một ai đó mà ta hết sức tự hào khi kể về họ cho ai đó nghe, dù khi ta buồn, ta giận thì ta luôn tự hào về họ. Một sự tự hào hiển nhiên và tự nhiên, không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, cái tôi.


Là yêu một ai đó và ta không trách móc dù họ có làm ta buồn.


Là yêu một ai đó và ta sẵn sàng chia sẻ hết thảy con người ta cho họ nghe.


Là yêu một ai đó mà ta lắng nghe và được lắng nghe.


Là yêu một ai đó mà ta yêu và được yêu.


Là yêu một ai đó mà ta không so sánh tình yêu họ ít hơn hay nhiều hơn, ta kiên nhẫn trong tình yêu đó.


Là yêu một ai đó mà họ chọn lựa ra sao, nếu họ tự do và hạnh phúc, ta sẵn sàng chấp nhận mặc dù lựa chọn đó khiến ta buồn hay đau đi chăng nữa.


Là yêu một ai đó mà ta cảm giác thuộc về.


Là yêu một ai đó mà ta thấu cảm và được thấu cảm.


Là yêu một đó mà ta thấy sống cả đời với họ không đủ…


Là yêu một ai đó mà ta có niềm tin mãnh liệt, ta cảm thấy an toàn…


Là yêu một ai đó mà ta cảm thấy trái mình được trọn vẹn


Là yêu ai đó mà ta sống được là chính mình


Là yêu một ai đó mà khoảng cách chỉ làm tình yêu mãnh liệt hơn


Là yêu một ai đó mà ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình…


Là yêu một ai đó mà yêu và tình yêu là mãi mãi...No comments:

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.