Viết cùng Trang Ps

2:08:00 PM
"Viết cùng Trang Ps" là một group trên Facebook được lập ra nhằm mục đích gắn kết những cây bút, những người yêu trí thức, trải nghiệm trên toàn quốc lại với nhau để chia sẻ những bài viết cá nhân. Ngoài ra, đây là cũng nơi tổ chức nhiều chương trình offline với nhiều cơ hội sinh lợi nhuận tài chính từ việc viết lách.

Bạn tham gia group này ở link: https://www.facebook.com/groups/466076383874680/

Suốt 5 năm viết lách, cộng tác nhiều dự án viết sách cho doanh nhân, viết sách cá nhân và viết blog, Trang nhận ra, viết là kĩ năng quan trọng và người viết được giới doanh nhân coi trọng như thế nào. Nếu bạn có khả năng chuyên môn cộng thêm viết lách, đó là một lợi thế ít người có thể ngờ tới. Khi ngồi nói chuyện cùng các doanh nhân để viết sách cho họ, mình nhận ra, để trở thành một người viết chuyên nghiệp không chỉ cần sự rèn giũa con chữ mà còn là sự rèn giũa trải nghiệm. Sự trải nghiệm khiến tâm hồn già dặn và trưởng thành, và viết lách là sự đào sâu vấn đề với góc nhìn đa chiều và sự sáng tạo vượt bậc trong cách nghĩ. Đó là lý do, khi ngồi cùng người viết, và đặc biệt với những người viết kỳ cựu, bạn sẽ thấy họ giống như một cuốn bách khoa toàn thư vậy. 

Mục tiêu và cách thức hoạt động của group này:

- Không chỉ chia sẻ bài viết online mà còn giao lưu offline, trao đổi ý tưởng, nhiều cơ hội trong ngành viết lẫn các cơ hội trải nghiệm khác dựa trên kinh nghiệm của từng cá nhân.

- Nghĩ ý tưởng và thực hiện những dự án cá nhân của riêng bạn

- Hướng đến viết sách, dịch thuật, viết blog, xây dựng thương hiệu cá nhân...

- Kết nối với nhiều cây viết trên toàn quốc. Nhằm tổ chức nhiều buổi offline không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều thành phố khác như Sài Gòn, Đà Nẵng,... Vì thế, "Viết cùng Trang Ps'' đồng thời là một chiến dịch viết lách đều đặn, thường xuyên, nhằm tạo ra nhiều cơ hội việc làm, trải nghiệm cho người tham gia.

Bạn không cần phải ở Hà Nội mới tham gia group, bạn thậm chí phải ở tình thành khác để tham gia group này để trở thành những người leader trong tương lai. Bạn có thể tổ chức các buổi offline gắn kết những cá nhân yêu tri thức và trải nghiệm, viết lách lại với nhau. Đó là điều tuyệt vời mà tôi hướng đến!

Cám ơn các bạn! Nhớ chia sẻ group cho bất cứ ai thích viết, thích đọc bạn nhé. <3No comments:

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.