Trò chuyện với Trang Ps

Cứ mỗi tuần, tôi lại có cuộc hẹn cafe với hai người lạ. Tôi ưu tiên việc phát triển bản thân qua những buổi trò chuyện 1 - 1, họ học hỏi từ tôi và ngược lại, tôi cũng học hỏi được từ họ nhiều thứ.

Trò chuyện với Trang Ps là một chuyên mục tôi mới mở ra nhằm mục đích lắng nghe câu chuyện của người lạ. Tôi sẽ cùng tâm sự và cho họ những lời chia sẻ, góp ý từ chính trải nghiệm của bản thân. 


Tôi nhận ra, đối với nhiều người, có những câu chuyện họ thật sự không thể chia sẻ được với ai, dù bạn bè thân thiết cỡ mấy, cha mẹ tâm lý bao nhiêu, họ vẫn cần một người lạ để sẻ chia, cảm giác sẽ an toàn và thoải mái ngay trong lúc ấy. Hoặc nếu bạn muốn tôi chia sẻ về gap year, về cách phát triển mối quan hệ khi còn trẻ, hay chia sẻ về việc viết, tôi cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ nếu các bạn có nhu cầu. Vì trong cuộc trò chuyện này, bạn là người chủ động, còn tôi là người gợi mở câu chuyện để mọi thắc mắc của bạn được giải đáp.

Tiêu chí của cuộc trò chuyện:

- Bạn thật sự có thiện chí cho một cuộc trò chuyện nghiêm túc
- Mọi dữ kiện hay thông tin bạn chia sẻ sẽ được tôi cam kết giữ bí mật hoàn toàn.
- Ưu tiên độ tuổi từ 17 - 25
- Buổi trò chuyện kéo dài 90 phút
- Địa điểm: Hà Nội
- Không gian: Trong một quán cà phê yên tĩnh do Trang hẹn
- Liên lạc qua email: huyentrangftups@gmail.com hoặc inbox: www.facebook.com/trangagile

Lưu ý:

Tôi không phải làm tư vấn, không phải nhà tâm lý học. Và chuyên mục này được khởi xướng hoàn toàn nghiêm túc nhằm mục đích phục vụ nhu cầu học hỏi, được lắng nghe, được bày trải nỗi lòng, nỗi buồn, sự khủng hoảng của bạn trong cuộc sống và bạn muốn có ai đó sẵn sàng lắng nghe và giải đáp cho những câu hỏi của bản thân.

Vậy nên, đây là một chuyên mục chào đón những người chân thành.

Tại sao bạn nên trò chuyện với Trang Ps:

Người trẻ bỏ ra nhiều thời gian để cafe tán gẫu với bạn bè, thi thoảng vào một sự kiện nghe các diễn giả chia sẻ, nhưng rốt cuộc kiến thức đọng lại không được bao nhiều. Vì đơn giản, đấy không phải buổi trò chuyện chuyên sâu. Bao giờ cũng thế, tâm sự 1 - 1 sẽ gạn lọc được nhiều ý tưởng sống hơn.

Trang thường tổ chức các buổi workshop về các chủ đề gap year, du lịch và mình là tác giả chắp bút cho nhiều cuốn sách của các doanh nhân thành đạt. Tôi tin rằng buổi trò chuyện đầu tiên, đầu tiên, tôi sẽ tạo cho các bạn cảm giác thoải mái, thứ hai là chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều ý tưởng và kiến thức cho cuộc sống của mình. 

Thực hiện chuyên mục này, đầu tiên, tôi tin bản thân là người có kiến thức, khả năng lắng nghe tốt và đồng cảm sâu sắc. Những người bạn của Trang đã thích blog này từ những ngày đầu tiên đều có thể thấy sự thay đổi của mình suốt thời gian qua.

Chủ đề phổ biến:

- Gap year
- Du lịch một mình tiết kiệm
- Mở rộng mối quan hệ
- Bằng cách nào để có mentor
- Viết lách
- Cách thành lập một tổ chức
- Thoát khỏi nỗi sợ hãi và cô đơn
- Khủng hoảng tinh thần, trầm cảm

1 comment:

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.