Miss World 2015 trẻ tuổi nhất quả đất

Hey everyone, Hey Ngo Thanh Van!
Xưng hô như thế nào đây Vân nhỉ, thôi cứ là t và m đi nhé :))
Đối với t, một món quà sinh nhật mà cả 2 bên có thể giữ cho nhau không gì bằng một blog t dành tặng m. Thực lòng xin lỗi m vì t không thể viết sớm hơn, nhưng không khí Noel đang tới gần, sinh nhật m lại trùng vào hôm chung kết Miss World, chọn ngày hôm nay vẹn cả đôi đường.
T cũng thường dành blog để viết về những người bạn, và đã từng viết về m, nhưng đừng tò mò quá mà bới tung cả blog của t lên nhé :D
19/12 - ngày m tròn 18 tuổi, lúc đó, t đang ở khoá học "Tôi đi tìm tôi" và mở facebook chợt nhận ra thời gian trôi qua nhanh như thế nào. T chúc mừng sinh nhật m nhé! Tuổi 18 thật nhiều niềm vui, may mắn và m là một cô gái mạnh mẽ mà, đúng không Vân?
Viết ra thì thường sến, dạo ni t cũng bớt sến rồi, do cuộc sống thăng trầm cũng gọt giũa t trở thành một đứa can đảm và chín chắn hơn. Tặng m muôn triệu quả tim màu đỏ!
<3 Click để nghe bản ghi âm của mình nhé: Record 1 [Vấp ngã rồi đứng lên]


Trên body của m, t thích nhất đôi mắt, vì nhìn nó đã biết m thật hiền và một đôi mắt biết cười. Sẽ có một chàng trai nào đó thích m vì đôi mắt này :))
T hi vọng 4 trạng thái cảm xúc này sẽ theo m suốt đời chứ không riêng gì tuổi 19!
T chỉ thấy bức ảnh này thật đẹp, thật duyên dáng và thật yên bình. Tình bạn luôn có thể chụp với bất cứ người nào, kể cả tình anh em, t luôn trân trọng những điều tuyệt vời đó. Hôm đi khoá học "Tôi đi tìm tôi", t học được một important lesson rằng NGƯỜI XA LẠ VÔ HẠI, đó là khi ta có thể nhìn mọi người không quen bằng ánh mắt thân thiện, một cái ôm, một nụ cười, một ánh mắt trìu mến, cả thế giới sẽ warm và friendly biết bao nhiêu :)

Một trong những bức ảnh t thích nhất từ trước đến nay!

Thực sự chúng ta không có nhiều ảnh chung với nhau, hoặc có những hơi xấu nên ko post lên :v
Đây là ảnh gợi t nhớ đến quãng thời gian lớp 12 tuyệt vời, những người bạn mà t ít tiếp xúc nhưng t thấy may mắn vì được chụp chung.

Hôm nay là ngày 23/12, t đang ngồi viết một mình, không khí khá yên ắng, t không thấy cô đơn, t luôn là một người thích sự yên tĩnh :))
Sinh nhật vui vẻ nhé :)) Miss World in my <3 !

2 comments:

  1. t cụng nỏ biết nói chi hơn nựa,18 tuổi là tuổi đẹp nhưng cụng là tuổi hết sức khó khăn.Hứa với nhau sẽ luôn mỉm cười

    ReplyDelete

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.