Miss Beauty 2015 Vừa Tròn 18 Tuổi

Không cần một cuộc thi để tâng ai đó lên Miss Beauty, không cần body thật đẹp, không phải cao ráo, tài nghệ này nọ để có thể giật giải quán quân. Mà quan trọng là chỉ cần những người thân, bạn bè xung quanh của bạn công nhận rằng bạn là công chúa, là cô gái dễ thương, đáng yêu nhất trên đời, như thế là đủ để trở thành Miss Beauty. Bạn đẹp theo cách riêng, luôn hạnh phúc và cảm thấy may mắn, như thế là đã đủ.

Hôm nay là sinh nhật bạn mình, một đứa hay cười, nhỏ nhắn, đáng yêu. Không cần nói nhiều, chỉ cần cho xem ảnh của nó là đã ok rồi.
Ừ, thì nó 18 tuổi, một đứa mình quen từ năm mình học lớp 9, lúc ấy hai đứa ở trong đội tuyển tiếng Anh, nó học giỏi, mình lúc ấy chẳng nổi bật gì :D
Phong cách của mình là điên và điên, còn nó có vẻ dễ thương nhưng khi chụp với mình, nó cũng thi thoảng điên điên cho hợp.


Nhìn chung, khi cúi xuống, nó giống một đứa con nít hơn là một đứa năm nay bước sang tuổi 18.

Mình chưa bao giờ mặc váy, kể cả khi mới sinh ra đến giờ, chưa bao giờ mình mặc váy. Nhưng nó mặc nhiều rồi, điệu đà lắm. Nhưng mình có lí do để không bao giờ mặc váy... :D

Có thể nó là đứa đầu tiên được mình dành riêng một góc trong blog để viết về, có thể nó may mắn, hoặc mình may mắn khi mình có nó là bạn. :)) Dù sao, cuộc sống có những người bạn như thế này ở bên cạnh thật hạnh phúc biết bao. Nếu là trước đây, mình sẽ rất deep trong những bài như thế này, nhưng giờ có thể guồng quay cuộc sống đã khiến mình đỡ sến sủa hơn rất nhiều.
Có thể 10 sắc thái của hai đứa này sẽ đi cùng năm tháng... Cho đến một lúc nào đó, khi nó có người yêu và mình không còn ở một ví trí như thế này trong tim nó nữa. :))
Tình bạn là.... Love unconditionally!
Happy Birthday to You! Lâm Phương <3 
07/12/2015

No comments:

Trang Ps Blog. Powered by Blogger.